ช็อกโกแลต ครีมมี่ เมนูแก้ร้อนนี้ ทำง่ายแค่มีเครื่องปั่นสมูทตี้

สำหรับวันนี้เรามีสูตรสมูทตี้แสนอร่อยและได้ประโยชน์อิ่มแทนมื้ออาหารได้ 1 มื้อหรือจะจัดเป็นมื้อย่อยแทนรับประทานอาหารว่างอย่างพวกขนมหวานหรือขนมปังก็ได้เราการันตีเลยว่าคุณจะไม่อ้วนอย่างแน่นอนและให้พลังงานสูงซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่า 310 แคลอรี่มันก็ข้าวดีๆ 1 มื้อแน่นอนว่าเราบอกแล้วว่าสูตรนี้สามารถทดแทนการรับประทานอาหารซึ่งจะทำให้คุณอิ่มโดยอาจจะใช้สูตรนี้แทนการรับประทานอาหารมื้อเช้าหรือมื้อเย็นสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักซึ่งส่วนผสมนั้นประกอบไปด้วย

นมอัลมอนด์กลิ่นวนิลาแบบไม่หวาน 1 ถ้วยตวง ผักคะน้าหนึ่งกำมือ หรือประมาณ 5-6 ต้นใช้แต่ใบ อะโวคาโดครึ่งลูก กล้วยหอม 3/ 4 ลูก และผงช็อกโกแลตแท้ที่ไม่ผสมนมหรือน้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะหากคุณดูส่วนผสมทั้งหมดแล้วคุณก็จะเห็นได้เลยว่ามีคุณค่าทางอาหารแน่นอนไม่ว่าจะเป็นโปรตีนวิตามินและเกลือ ซึ่งจะสามารถทดแทนอาหารได้ 1 มื้อเลยทีเดียวเพราะบางคนนั้นควบคุมน้ำหนักก็สามารถใช้สูตรนี้แทนอาหารมื้อเย็นได้หรือใช้เป็นอาหารระหว่างวันเพื่อที่จะลดความหิวหรือการกินจุกจิกในมื้ออาหารหลักได้และวิธีการทำนั้นก็ไม่ยากแค่คุณนำส่วนผสมทั้งหมดปั่นลงในเครื่องสมูทตี้โดยกล้วยหอมนั้นให้หั่นเป็นชิ้นเล็กคะน้าให้หั่นเป็นชิ้นเช่นเดียวกันค่ะโดยใช้แต่เนื้อและปั่นด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้ เติมนมลงไปคุณก็จะได้เครื่องดื่มสายสุขภาพอีกหนึ่งรูปแบบที่ให้พลังงานทดแทนอาหารและได้ประโยชน์ที่สำคัญทำได้ง่ายวัตถุดิบต่างๆหาซื้อได้ สะดวกไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้ออย่างเช่นพงษ์ช็อกโกแลตหรือนมและในซุปเปอร์มาร์เก็ตแน่นอนว่ามีครบแน่นอนอีกทั้งราคาไม่แพงบอกได้เลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริงๆและที่สำคัญ เครื่องปั่นสมูทตี้ ทำอะไรได้อีกหลากหลายอย่างหากคุณรู้จักใช้และรู้จัก create เมนูใหม่ๆในการดูแลสุขภาพหรือทำเครื่องดื่มในวันหยุดวันสบายไม่ว่าจะเป็นปั่นน้ำปั่นหรือปั่นไอศครีมปั่นโยเกิร์ตต่างๆเราจะนำสูตรดีๆที่น่าสนใจมาแนะนำให้กับสมาชิกของเราที่ให้ได้ติดตามกันต่อในตอนหน้าและหากคุณสนใจเครื่องปั่นน้ำสมูทตี้แนะนำให้ค้นหาข้อมูลได้จากในหน้าเว็บไซต์ของเราที่จะมีแนะนำกันอย่างละเอียด

และขอย้ำกันอีกทีสูตรเด็ดเคล็ดลับดีๆสำหรับการทำเครื่องดื่มสมูทตี้หรือการใช้เครื่องปั่นให้เกิดประโยชน์นอกจากทำเครื่องดื่มแล้วเรามีมานำเสนอกันอย่างแน่นอนผู้สามารถค้นหาข้อมูลที่น่าสนใจและข้อมูลดีๆแบบนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องปั่นน้ำเท่านั้นเรายังมีอุปกรณ์การทำอาหารอีกหลายชนิดที่จะทำให้คุณเปิดโลกของความสนุกในการทำครัวรู้จักแง่มุมใหม่ๆในการประยุกต์ใช้เครื่องครัวที่คุณมีอยู่บอกได้คำเดียวเลยว่าที่นี่เต็มที่กับทุกข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับแม่บ้านและพ่อบ้านที่นิยมเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการทำครัว

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: ร้านนำเจริญ